It's easy to register and bid online at Ritchie Bros. live auctions

You can bid online in real time at any Ritchie Bros. auction around the world. Our online bidding service is PC and Mac friendly, and available in the following languages: English, Spanish, French, German, Italian and Chinese. 

 1. Đấu giá trực tuyến rất dễ dàng. Bạn có thể nghe người điều khiển chương trình đấu giá, xem hình và bản mô tả của mỗi mặt hàng như được bán và đặt các mức đấu giá – tất cả theo thời gian thực. Thậm chí bạn có thể đấu giá ở nhiều cuộc đấu giá hoặc vòng đấu giá! Mời bạn xem một bản xem trước của giao diện đấu giá trực tuyến của chúng tôi hoặc đọc qua các bước đấu giá dưới đây:

 2. Tạo một tài khoản miễn phí

  Trước khi bạn đăng ký và đấu giá, trước tiên hãy tạo một tài khoản và kích hoạt phần đấu giá trực tuyến. Việc này nhanh và miễn phí. Hãy tìm hiểu cách tạo một tài khoản.

 3. Đăng ký cho các cuộc đấu giá sắp đến

  Bạn phải đăng ký trực tuyến cho mỗi bán cuộc đấu giá mà bạn muốn đấu giá. Hãy bảo đảm bạn đăng ký vài ngày trước cuộc bán đấu giá. Bạn có thể được yêu cầu nộp một khoản đặt cọc đấu giá hoàn lại được. Hãy tìm hiểu cách đăng ký.

 4. Đấu gía trực tuyến theo thời gian thực vào ngày bán đấu giá

  Vào ngày đấu giá, mời bạn quay lại trang web của chúng tôi và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Hãy tìm cuộc đấu giá mà bạn đã đăng ký trong tab Trang chủ hoặc Đấu giá, hoặc ở Đăng ký trong phần Tài khoản của tôi, sau đó nhấp chuột vào Đấu giá Ngay!

 5. Theo dõi quá trình đấu giá

  Để xúc tiến việc đấu giá trên mỗi lô, người điều khiển chương trình đấu giá đưa ra một "giá bán" ban đầu. Nếu không ai muốn trả theo giá này, người điều khiển sẽ giảm giá bán cho đến khi ai đó có một mức đấu giá ban đầu ("giá trả"). Bạn sẽ thấy các giá trả và giá bán hiện hành trên màn hình máy tính của mình. Giá bán được hiển thị trên nút đấu giá của bạn. Các số này được cập nhật theo thời gian thực, cho nên bạn có thể theo dõi sát cuộc đấu giá như ai đó đang đấu giá tại chỗ.

 6. Xem lô hiện hành

  Người điều khiển chương trình đấu giá sẽ thông báo tên và số của lô của mỗi mặt hàng trước khi mở cuộc đấu giá. Bạn sẽ thấy số của lô, một hình chụp và các chi tiết của mặt hàng được bán ở bên trái trên cùng của giao diện đấu giá.

  Nếu bạn là người đấu giá cao nhất khi một nhóm lựa chọn được bán, người điều khiển đấu giá sẽ cho bạn lựa chọn mua một hoặc nhiều hơn trong càc lô còn lại với cùng một giá. Sau đó, mọi lô còn lại được chào cho người trả giá cao thứ nhì. Nếu còn lại bất kỳ lô nào chưa bán, quá trình đấu giá bắt đầu trở lại.

 7. Kích hoạt Nút Đấu giá của bạn

  Lô kế tiếp được bán sẽ xuất hiện cạnh một ô đánh dấu trong khu vực lựa chọn lô bên phải màn hình. Nếu bạn muốn đấu giá cho mặt hàng này, bạn phải nhấp chuột vào ô đánh dấu để kích hoạt nút đấu giá của mình.

  Những mặt hàng tương tự đôi khi được chào bán như một "nhóm lựa chọn." Trong trường hợp này, nhiều lô sẽ được liệt kê trong khu vực lựa chọn lô. Nếu bạn quan tâm đấu giá một hay nhiều mặt hàng trong nhóm lựa chọn, hãy nhấp chuột vào ô đánh dấu bên cạnh lựa chọn đầu tiên của bạn. Chỉ chọn một lô, cho dù bạn muốn mua nhiều hơn mọt mặt hàng trong nhóm.

 8. RB preBid (Ra giá trước) làm công việc thay cho quý vị

  Nếu buộc phải rời khỏi máy tính của mình, quý vị có thể đặt giá trước (preBid) cho các mặt hàng chưa được đưa ra bán và Ritchie Brothers sẽ trả giá thay cho quý vị. Một preBid cho phép quý vị xác định giá tối đa của mình cho một lô trước khi cuộc đấu giá bắt đầu, và hệ thống sẽ trả giá cho quý vị cho đến mức tối đa đã xác định của quý vị. Hãy tìm lô hàng mà quý vị quan tâm và nhấp chuột vào biểu tượng dấu cộng trong cột preBid để tạo mức trả giá của mình. Quý vị sẽ nhận một email thông báo cuộc đấu giá của quý vị có thành công hay không.

 9. Đặt các mức đấu giá của bạn

  Bạn có thể đấu giá ngay khi bạn đã đặt một dấu kiểm tra vào khu vực lựa chọn lô để kích hoạt nút đấu giá của mình. Nếu bạn muốn đưa ra một mức đấu giá với giá bán hiện hành, chỉ cần nhấp chuột vào nút đấu giá của mình. Thông điệp "Mức đấu giá được chấp nhận – Bạn vào cuộc" sẽ xuất hiện. Mức đấu giá của bạn sẽ được chuyển ngay cho người điều khiển chương trình đấu giá.

 10. Được bán cho bạn!

  Khi không còn mức đấu giá nào được đưa ra, người điều khiển đấu giá sẽ thông báo rằng một mặt hàng đã "đựợc bán!" Nếu bạn là người trả giá cao nhất, một thông điệp ghi "Được bán cho bạn!!" sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Chúc mừng! Bạn là chủ nhân mới của lô này.
  Hãy tìm các cuộc đấu giá sắp đến và đăng ký đấu giá ngay.

More bidding options

In person at the auction site

Anyone can register and bid in person at our live auctions.

Sử dụng ứng dụng di động của chúng tôi

Đấu giá trong thời gian thực bằng thiết bị di động của bạn từ bất kỳ đâu trong bất kỳ phiên đấu giá trực tiếp nào. Ứng dụng của chúng tôi hỗ trợ 5 ngôn ngữ - tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha.

Câu hỏi? Liên Lạc Ban Dịch Vụ Khách Hàng

Hoa Kỳ & Canada 1.800.211.3983

Âu châu +31.765.242.600

Trung Đông +971.4.812.0600

Quốc tế +1.778.331.5939

Online bidding system requirements

Phần cứng – các yêu cầu tối thiểu

 • Tốc độ CPU 1GHz
 • RAM 2GB (4GB cho Vista)
 • Ổ cứng 40GB (ổ đĩa còn trống 200MB)
 • Khả năng hiển thị với độ phân giải 1024 x 768
 • Thẻ âm thanh (chỉ cần cho âm thanh)
 • Kết nối Internet (Đề nghị Tốc độ Cao)

Các loại Trình Duyệt được Hỗ trợ

 • Windows users: current version of IE, Firefox, Chrome
 • Windows XP users: IE 8, and current version of Firefox, Chrome
 • Mac OSX and iOS users: current version of Safari

Supported Devices

 • Desktop, laptops and other mobile devices that support Adobe Flash
 • iPads and iPhones may be used, but these devices do not support audio feed.