Dễ dàng bán thiết bị.

Cho dù công ty của quý vị lớn hay nhỏ, Ritchie Bros. bán được thiết bị hạng nặng và xe tải của quý vị—nhanh chóng và dễ dàng. Dịch vụ trọn gói của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi chăm lo toàn bộ thủ tục bán cho quý vị, để quý vị có thể lo công việc kinh doanh của mình. Các cuộc đấu giá của Ritchie Bros. là một cách thức bán dễ dàng, hiệu quả, không rắc rối, mang lại lợi nhuận tốt nhất có thể cho quý vị.

Lý do để bán cùng với Ritchie Bros.

 1. Dịch vụ trọn gói

  Chúng tôi chăm lo tất cả mọi thứ: lưu giữ thiết bị, tiếp thị toàn cầu, các yêu cầu từ phía người mua, tiến hành cuộc bán đấu giá, thu tiền thay mặt quý vị và quản lý mọi vấn đề hậu mãi.

 2. Chắc chắn bán được

  Mỗi mặt hàng được bán cho người trả giá cao nhất vào ngày đấu giá, và quý vị sẽ có tiền mặt trong tay trong vòng 21 ngày.

 3. Tiếp cận lượng người mua toàn cầu

  Quý vị sẽ tiếp cận hàng ngàn người mua đủ điều kiện từ khắp thế giới thông qua mạng lưới đại diện của chúng tôi tại hơn 25 nước, tiếp thị đa ngôn ngữ và đấu giá tại chỗ & trực tuyến (bằng 7 ngôn ngữ).

 4. Lợi nhuận tối đa

  Chúng tôi thu hút người mua cạnh tranh từ các lĩnh vực có nhu cầu cao – nghĩa là quý vị sẽ thu được lợi nhuận cao nhất. Phần lớn người mua tại các cuộc đấu giá của chúng tôi là những người sử dụng cuối cùng, thường sẽ trả giá cao hơn để có được thiết bị mà họ cần.

 5. Hơn 60 năm chuyên môn trong ngành nghề

  Chúng tôi đã thành công giúp đỡ nhiều người bán được thiết bị trong hơn 60 năm. Và có cả một đội ngũ chuyên gia làm việc cho quý vị – bán hàng, tiếp thị, dịch vụ internet, dịch vụ khách hàng, kế toán và nhiều hơn nữa.

 6. Lựa chọn bán thiết bị & hợp đồng linh hoạt

  Chúng tôi cung cấp những lựa chọn ký gửi linh hoạt bao gồm hoa hồng trực tiếp, bảo hành toàn bộ, ngay cả mua trọn bộ. Quý vị có thể bán thiết bị của mình trong một cuộc đấu giá bình thường tại một trong tại hơn 40 địa điểm thường trực của chúng tôi; chúng tôi còn có thể tiến hành một cuộc đấu giá trọn gói tại nhà đất của quý vị , hay tại một địa điểm thuê gần quý vị. Chúng tôi còn tiến hành hàng chục cuộc đấu giá tại nông trang khắp Canada mỗi năm. Tìm hiểu thêm về các cuộc bán đấu giá của chúng tôi.

Chúng tôi đã thử mọi cách, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng Ritchie Bros. thật sự mang lại cho chúng tôi nhiều tiền nhất.

Tom Mastera; Jr. Davis Construction (Orlando, Florida)

Là một Giám Đốc Thiết Bị với 20 năm kinh nghiệm, Tom Masteria đã sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để bán thiết bị.

Lời khuyên và nguồn lực để trợ giúp cho quý vị

10 câu hỏi để giúp bạn quyết định cách tốt nhất để bán thiết bị.

Nếu quý vị cần bán thiết bị, có nhiều lựa chọn để bán: bán đấu giá, bán riêng tư, bán cho nhà buôn, người môi giới và nhiều cách khác. Có thể quyết định cách bán một nhiệm vụ tràn ngập. Hỏi những câu hỏi này sẽ giúp quý vị quyết định chọn phương án nào dễ dàng nhất cho quý vị.

5 cách mang lại kết quả tối đa khi bán thiết bị đã qua sử dụng.

Hàng năm, hàng hàng người chọn bán thiết bị đã sử dụng tại các cuộc bán đấu giá không hạn chế của Ritchie Bros. Họ biết họ có thể tin cậy chắc chắn vào việc bán¬–mỗi mặt hàng được bán cho người trả giá cao nhất vào ngày bán đấu giá – và chúng tôi sẽ giúp họ có được giá thị trường toàn cầu cho tài sản của họ. Đây là năm lời khuyên giúp quý vị nhận được doanh thu tối đa.

Muốn bán thiết bị?

Hãy liên lạc với chúng tôi về việc sắp xếp một cuộc đánh giá miễn phí, không nghĩa vụ.

+1.778.331.5939     Hãy bắt đầu bằng cách liên lạc với chúng tôi