ĐẤU GIÁ & MUA HÀNG CHO NGƯỜI BẬN RỘN!

TÌM KIẾM MẶT HÀNG.
TÌM THẤY MẶT HÀNG.
ĐẤU GIÁ MẶT HÀNG.

Mua các thiết bị và xe tải hạng nặng còn mới và đã qua sử dụng đang được rao bán tại các phiên đấu giá công khai không hạn chế của chúng tôi ở nhà riêng, văn phòng hay nơi làm việc của bạn. Bạn có thể đặt giá thầu, miễn là bạn có kết nối.

Download on the App StoreGet it on Google Play

Tiện lợi, nhanh chóng và trực quan

Duyệt hàng chục nghìn mặt hàng

Danh sách thiết bị trong tất cả lĩnh vực, bao gồm xây dựng, giao thông, vận tải, nông nghiệp, lâm nghiệp, khai thác mỏ và hơn thế nữa với hình ảnh thông tin chi tiết.

Định vị các lô hàng nhanh hơn

Tìm thấy các lô hàng trên trang web đấu giá nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tính năng bản đồ tương tác. Bản đồ kỹ thuật số của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đến vị trí chính xác của lô hàng để bạn có thể kiểm tra thiết bị trước khi đấu giá.

Đấu giá trong thời gian thực

Trải nghiệm đấu giá tại chỗ từ thiết bị di động của bạn với âm thanh phát trực tiếp từ người điều khiển đấu giá và đấu giá thời gian thực.

Cảnh báo thông minh

Đừng bỏ lỡ lô hàng sắp tới - theo dõi thiết bị và nhận thông báo được gửi đến thiết bị của bạn để luôn được cập nhật.

Download on the App StoreGet it on Google Play

(Hiện có các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Ý)

Đánh giá tích cực

"Giúp xác định vị trí Ritchie Bros dễ dàng trên điện thoại của bạn"

"Điều hướng ứng dụng rất tốt và dễ dàng. Như vậy cuối cùng tôi có thể đấu giá trực tuyến và nghe được tiếng của người điều khiển đấu giá!"

"Một ứng dụng tuyệt vời cho nhà thầu bận rộn. Bạn có thể làm gần như mọi thứ trong thời gian thực. Hữu ích khi không ở gần máy tính cá nhân."